31 - An Phú Đông 12 - P .An Phú Đông – Q.12 – TP.HCM
CSKH : 0937 452525 - For English : +84 963 151539
cnytnamcuong@gmail.com

7 Tiêu chí không thể bỏ qua để đánh giá “Nha khoa đạt chuẩn chất lượng”

7 Tiêu chí không thể bỏ qua để đánh giá “Nha khoa đạt chuẩn chất lượng”

7-tieu-chi-khong-the-bo-qua-de-danh-gia-nha-khoa-dat-chuan-chat-luong1560138912

Trong những năm gần đây thẩm mỹ răng không còn quá xa lạ với nhiều người Việt. Theo đó là sự xuất hiện của vô số các phòng khám, cơ sở nha khoa thẩm mỹ; khiến người tiêu dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn chỗ uy tín bảo vệ sức khỏe. Dựa vào các tiêu chí dưới đây, có thể nhận biết phòng khám đạt chuẩn.

1. Giấy phép hoạt động

Đầu tiên bạn cần quan tâm chính là cơ sở nha khoa đã được Sở y tế cấp phép hoạt động chưa?

Hiện nay nhiều cơ sở chưa được cấp phép nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động “chui”; với điều kiện cơ sở vật chất hạn chế, tay nghề bác sĩ chưa kiểm chứng; việc này kéo theo nhiều nguy cơ:

  • Vô trùng không đảm bảo,
  • thao tác chữa trị của bác sĩ không đúng,
  • nguyên liệu kém chất lượng,
  • gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.

2. Đội ngũ bác sĩ “có tâm” dày dạn kinh nghiệm

Đây là yếu tố “Quan trọng nhất” quyết định sự thành công của mỗi ca điều trị.

  • Các bác sĩ có kinh nghiệm sẽ đưa ra tư vấn chi tiết về tình trạng răng miệng của bạn;
  • những dịch vụ bạn cần làm
  • nên lựa chọn loại nào để đảm bảo hiệu quả cao nhất,
  • thời gian sử dụng dài nhất
  • tránh sử dụng thêm các dịch vụ không cần thiết khiến chi phí đẩy cao.

Tay nghề cao khiến việc thực hiện nhanh hơn, hạn chế đau đớn; điều trị đúng bệnh rút ngắn thời gian và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

3. Cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hiện đại, vô trùng

Trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt cho các b/sĩ trong quá trình đánh giá tình trạng răng; cấu trúc xương hàm mỗi người để đưa ra những tư vấn sát nhất cho từng trường hợp. Góp phần không nhỏ trong việc rút ngắn thời gian; thực hiện đảm bảo tiến trình thực hiện nhanh, hiệu quả cao.

Ngoài ra, lây nhiễm bệnh trong nha khoa là một vấn đề lớn; ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cộng đồng. Vô trùng các dụng cụ sẽ giúp bạn tránh mắc phải các bệnh lây truyền qua đường máu: HIV, viêm gan B…; và lây truyền các bệnh về tiêu hóa: Viêm gan A, chân tay miệng, E.coli…; trong quá trình lấy vôi răng, nhổ răng, điều trị nha chu…

Cơ sở vật chất hiện đại sẽ rút ngắn thời gian điều trị và đem lại thoải mái cho khách hàng

4. Nguyên vật liệu có nguồn gốc rõ ràng

Việc bạn biết được mình đang dùng vật liệu chất liệu gì? Được sản xuất tại đâu? Có chức năng và ưu nhược điểm như thế nào? Có chỉ định đặc biệt nào khác không? Có bảo hành chính hãng hay không?… Giúp bạn có những quyết định sáng suốt hơn trong quá trình lựa chọn; yên tâm về độ an toàn và hiểu sâu về cách chăm sóc răng miệng sau làm răng; đảm bảo sức khỏe, thời gian sử dụng tối đa theo khuyến cáo; hạn chế các bệnh răng miệng không đáng có.

Đặc biệt, những vật liệu chính hãng; có nguồn gốc rõ ràng đã đạt các tiêu chuẩn nhất định về thành chất, an toàn khi sử dụng; quá trình bảo hành chính hãng giúp tăng tuổi thọ răng, rút ngắn thời gian chờ, đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng với tính thẩm mỹ cao và khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng check thông tin chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân.

5. Chất lượng dịch vụ (trước, trong và sau làm răng)

Chất lượng dịch vụ hiện là yếu tố quyết định để đánh giá một phòng khám nha khoa đạt tiêu chuẩn. Dịch vụ tốt sẽ đem lại cảm giác an toàn, tin tưởng và thoải mái nhất cho khách hàng trong quá trình điều trị.ư3q

Nếu tư vấn và quá trình là yếu tố quyết định sự thành công của một ca chỉnh nha; thì việc chăm sóc răng, thăm khám định kỳ quyết định chính cho độ bền, tuổi thọ răng.

Một cơ sở tốt sẽ lưu thông tin tình trạng của bạn để theo dõi; và chăm sóc, nhắc nhở bạn kiểm tra răng định kỳ.

6. Giá cả hợp lý

Tùy vào từng tình trạng răng miệng, nguyên vật liệu sử dụng cũng như độ khó từng ca mà mức chi phí sẽ khác nhau. Chúng ta thường đem “giá cả” để quyết định việc chọn lựa cơ sở nha khoa tuy nhiên đừng vì “ham rẻ” mà lựa chọn những cơ sở không đảm bảo, không uy tín bởi việc “sửa sai” sau này sẽ khó khăn và tốn kém chi phí gấp nhiều lần chưa kể những nguy cơ xấu về sức khỏe có thể đem lại.

7. Được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng

Một cơ sở chất lượng kém, dịch vụ kém chắc chắn sẽ không thể để lại ấn tượng tốt cho khách hàng. Những cơ sở với đội ngũ y bác sĩ giỏi; chất lượng dịch vụ tốt; các ca làm răng luôn đem lại hiệu quả cao với tuổi thọ tối đa và thẩm mỹ sẽ luôn có thiện cảm với khách hàng; được nhiều khách hàng đánh giá tốt và thường xuyên đến chăm sóc răng miệng lâu dài.

Các sản phẩm có thể quý khách quan tâm: Gạch Barite , Chì Tấm, Kính Chì, Cửa Chì, Bình Phong Chì, Vật Tư Khác, Chì lá cho lưới cá

EMAIL : CNYTNAMCUONG@GMAIL.COM

FACEBOOK : CNYT NAM CƯỜNG

Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *