31 - An Phú Đông 12 - P .An Phú Đông – Q.12 – TP.HCM
CSKH : 0937 452525 - For English : +84 963 151539
cnytnamcuong@gmail.com

Công nghệ Y tế Nam Cường – Đơn vị chuyên thi công trọn gói thiết bị y tế và giải pháp phòng mổ

Công nghệ Y tế Nam Cường – Đơn vị chuyên thi công trọn gói thiết bị y tế và giải pháp phòng mổ Công Ty TNHH Công Nghệ Y Tế Nam Cường là một trong những nhà phân phối thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói…
Read more

PROBIEN KIDS – Hỗ trợ tiêu hóa

Thành phần bao gồm: Prebiotic Inulin, Saccharomyces boulardii, Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium longum,..

SOLEFARIN – HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG VÀ TIÊU HÓA

SOLEFARIN gồm các thành phần chính như: beta-glucan, Kẽm, Vitamin B6, D3, B12, Selen, Arabinogalactan – Hỗ trợ tiêu hóa và sức đề kháng cho người lớn trên 12 tuổi.

CỬA TỰ ĐỘNG PHÒNG MỔ BỆNH VIỆN

Cửa trượt tự động có động cơ vận hành mạnh mẽ, ổn định và được cài đặt với màn hình đen led, tốc độ đóng/mở nhanh chóng, có độ bền rất cao chất lượng tốt.

Deviral Kids – Siro Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

DEVIRAL KIDS – Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

BOSSKIDS – Thương hiệu từ Châu Âu

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bosskids Nhà sản xuất: HC CLOVER PRODUCTOS Y SERVICOS S.L. Địa chỉ: C/Alicante n.8-10 Arganda del Rey 28500-Madrid, Spain. Hoạt chất/Hàm lượngThành phần trong 0.5ml (tương đương 19 giọt):– Dầu Vitamin D3 1 000 000IU/g: 0.4mgTrong đó Vitamin D3 (cholecalciferol): 400 IU (10mcg) – MenaQ7 – Dầu tinh thể…
Read more

THI CÔNG NÂNG CẤP TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TÂN HỒNG, TỈNH ĐỒNG THÁP

Trung Tâm Y Tế Huyện Tân Hồng
Địa chỉ: Số 09 Trần Phú, Khóm III, Tân Hồng, Đồng Tháp

GALUTEN for health eyes

Sản phẩm có tác dụng phục hồi chức năng mắt tốt hơn, ngăn chặn các bệnh lý về mắt. Dành cho người lớn và trẻ em từ 10 tuổi trở lên.

OVAGYL – Đặc trị nhiễm nấm, nhiễm trùng

Điều trị tại chỗ viêm âm đạo, viêm cổ tử cung do vi khuẩn hoặc kích ứng, nhiễm nấm candida, nhiễm trùng roi, bệnh bạch cầu..

Phòng chụp conebeam CT trong nha khoa

Phim Conebeam Computed Tomography (CTCB); còn gọi là phim cắt lớp điện toán với chùm tia hình nón, cho hình ảnh xương & răng theo 3 chiều không gian với độ chính xác cao; hơn hẳn thông tin hình ảnh 2 chiều từ các kỹ thuật chụp phim truyền thống.

BAMUSLA – Thực Phẩm Bảo vệ Sức Khỏe

Bamusla là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có mã hồ sơ 22.08.11.203547. DKCB BỘ Y TẾ được cục an toàn thực phẩm duyệt vào ngày 29 tháng 10 năm 2022. Và được cấp phép với số đăng ký 6031/2022/ĐKSP. Bamusla được đăng ký bởi Công Ty Cổ Phần đầu Tư Dược Phẩm Sum. Và do Honor…
Read more