31 - An Phú Đông 12 - P .An Phú Đông – Q.12 – TP.HCM
CSKH : 0937 452525 - For English : +84 963 151539
cnytnamcuong@gmail.com

BAMUSLA – Thực Phẩm Bảo vệ Sức Khỏe

BAMUSLA – Thực Phẩm Bảo vệ Sức Khỏe

Bamusla là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có mã hồ sơ 22.08.11.203547. DKCB BỘ Y TẾ được cục an toàn thực phẩm duyệt vào ngày 29 tháng 10 năm 2022. Và được cấp phép với số đăng ký 6031/2022/ĐKSP. Bamusla được đăng ký bởi Công Ty Cổ Phần đầu Tư Dược Phẩm Sum. Và do Honor İlac Sanayi̇ Ve Ti̇caret Li̇mi̇ted Şi̇rketi̇ sản xuất.

Công dụng của Bamusla đối với sức khỏe của người sử dụng?

Với các thành phần như trên, sử dụng thực phẩm chức năng Bamusla có tác dụng:

  • Hỗ trợ chống oxy hóa và giải độc gan: Bamusla chứa các thành phần có tính chất chống oxy hóa cao. Giúp ngăn ngừa tác hại từ các gốc tự do trong cơ thể và hỗ trợ gan trong việc giải độc. Sử dụng Bamusla giúp giảm nguy cơ các bệnh lý gan. Giúp cải thiện chức năng gan và duy trì sức khỏe gan.
  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng do chức năng gan kém: Các triệu chứng như mề đay, mẩn ngứa, vàng da, mệt mỏi thường liên quan đến chức năng gan kém. Bamusla hỗ trợ giảm các triệu chứng này, giúp cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống.
  • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cơ thể: thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bamusla có chứa các thành phần có khả năng tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Giúp giảm nguy cơ bị nhiễm trùng và các bệnh lý khác.

Bamusla dành cho đối tượng nào?

Bamusla được chỉ định sử dụng cho người trưởng thành có chức năng gan bị suy giảm. Hoặc đang bị các triệu chứng như nổi mề đay, mẩn ngứa, vàng da, mệt mỏi do chức năng gan kém. Muốn uống tăng cường sức đề kháng.

Mặc dù Bamusla không phải là thuốc. Nhưng cũng có chống chỉ định sử dụng với một số đối tượng nhất định. 

  • Chống chỉ định sử dụng Bamusla cho những người quá mẫn cảm. Hay dị ứng với bất cứ thành phần nào của chúng
  • Đối với phụ nữ đang mang thai hoặc trong giai đoạn cho con bú. Cần tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.
  • Đối với các bệnh nhân có tiền sử bệnh nền hay đang mắc bệnh lý nhất định. Trước khi sử dụng cần trao đổi rõ với bác sĩ để được tư vấn và kê đơn.

Hướng dẫn sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bamusla

Liều khuyến cáo: Người trưởng thành nên uống 1 viên mỗi ngày, kết hợp với bữa ăn và 1 ly nước lớn để giúp cơ thể hấp thụ một cách tối ưu.

Tuy nhiên, liều lượng uống Bamusla nên được tuân thủ theo chỉ định. hướng dẫn của chuyên gia y tế hoặc nhà sản xuất sản phẩm. Vì mỗi người có thể có nhu cầu sử dụng và liều lượng khác nhau tùy theo cân nặng, tuổi tác và tình trạng sức khỏe. Việc tuân thủ liều lượng uống đúng cách sẽ giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả cho sức khỏe của bạn.

Bảo quản: Bảo quản ở nơi có nhiệt độ dưới 25 độ C. Không để ở nơi ẩm thấp (độ ẩm >40%) và tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Để xa tầm tay trẻ em và thú nuôi trong nhà.

Vui lòng liên hệ hotline: 0938 823379 để biết thêm chi tiết.

Website

EMAIL : CNYTNAMCUONG@GMAIL.COM

FACEBOOK : CNYT NAM CƯỜNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *