31 - An Phú Đông 12 - P .An Phú Đông – Q.12 – TP.HCM
CSKH : 0937 452525 - For English : +84 963 151539
cnytnamcuong@gmail.com

BÁO GIÁ CHÌ TẤM 2mm

BÁO GIÁ CHÌ TẤM 2mm

  • Chì tấm ( chì tấm 2mm ) là sản phẩm cán mỏng từ chì nguyên chất  Pb>99.6; được ứng dụng che chắn bức xạ  y tế hạt nhân.
  • Tấm chì được ốp kín trên tường phòng chụp xquang; phòng chụp CTscaner, phòng can thiệp tim mạch, phòng đo loãng xương; phòng chụp nha khoa.
  • Tùy theo thiết kế được sử dụng dộ dày chì tấm khác nhau; như 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm…đã được kiểm định tại viện chuyên ngành, viện trang thiết bị y tế; viện năng lượng nguyên tử, viện hạt nhân.
  • Tấm chì được nhiều bệnh viện lớn trên toàn quốc sử dụng che chắn bức xạ – công trình đã thi công xem tại đây

Ngoài sản phẩm chì xquang chất lượng cao đã được kiểm định bởi công ty Nam Cường -trực tiếp sản xuất, nhập khẩu, phân phối  Gạch barite , Bột baritekính chìcửa bọc chì

gia tam chi x quang day 2mm, 3mm, 4mm, 5mm

Liên hệ để nhận báo giá tấm chì 2mm ở HCM & các tỉnh lân cận : 0937452525

Chì Tấm là sản phẩm chuyên dùng để làm phòng cản xạ như phòng chụp XQuang – CTscaner,..vv. Đối với vật tư làm phòng cản xạ thường có 3 loại vật tư đó là Chì Tấm – Gạch Barite – Bột Barite. Dưới đây là những đặc điểm về từng loại sản phẩm.

1. Chì Tấm : 

Chì Tấm, được sử dụng ốp tường, trần, sàn cho cản xạ như phòng chụp XQuang – CTscaner. Ưu điểm dễ thi công, thời gian thi công nhanh, có thể tháo dỡ và lắp đặt lại khi phải di chuyển phòng sang chỗ khác. Tính về lâu dài thì sử dụng chì tấm tiết kiệm được chi phí nhất.

2. Gạch Barite : 

Sản phẩm có mặt trên thi trường được 4-5 năm, nhưng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong việc xây phòng cản xạ. Lý do là luôn đảm bảo về an toàn bức xạ 100% khi xây dựng, viên gạch có hình dáng giống như gạch thường, dễ thi công, giá thành vừa phải phù hợp với tất cả khách hàng.

3. Trát Bột Barite : 

Khi lựa chọn trát Bột Barite thay cho việc xây Gạch Barite, ốp Chì Tấm thì phương án trát bột barite có chi phí thấp nhất đấy là cái lợi ích trước mắt có thể dùng tạm trong thời gian vài năm. Còn về độ bền không cao, nếu thợ không biết cách và sử lý tốt bề mặt thì hay bị nứt, lẻ.

EMAIL : CNYTNAMCUONG@GMAIL.COM

FACEBOOK : CNYT NAM CƯỜNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *