31 - An Phú Đông 12 - P .An Phú Đông – Q.12 – TP.HCM
CSKH : 0937 452525 - For English : +84 963 151539
cnytnamcuong@gmail.com

THI CÔNG ỐP CHÌ BV ĐA KHOA QUỐC TẾ VẠN GIA AN

THI CÔNG ỐP CHÌ BV ĐA KHOA QUỐC TẾ VẠN GIA AN

Địa chỉ: 155 Đường Bà Triệu, TP Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.
Ngày 04/4, UBND tỉnh ban hành Quyết định 341/QĐ-UBND chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng BV Đa khoa Quốc tế Vạn An; do Cty CP Dược – Vật tư Y tế KonTum và 4 cá nhân ở tp KonTum và HCM làm chủ đầu tư. Diện tích mặt đất dự kiến sử dụng khoảng 5.700 m2, tổng vốn đầu tư 113 tỷ 300 triệu đồng.
Chúng tôi vinh hạnh nhận được sự tin tưởng từ quý bv, góp phần xây dựng mô hình an toàn bức xạ cho đội ngũ bác sĩ x-quang.

KINH NGHIỆM


Nam Cường là đơn vị có nhiều kn trong thi công trọn gói ốp tấm chì; ct an toàn bức xạ được các BV lớn lựa chọn. Như BV Chợ Rẫy, BV Chấn Thương Chỉnh Hình 1A – LTK, BV QTẾ Thu Cúc, BV Q2,..

Ngoài ra, chúng tôi đã hợp tác thực hiện 1 số công trình m Bắc như BV E; BV Bạch Mai,…

VỀ CHÚNG TÔI

Cty chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp vật tư và thi công trọn gói ốp chì tấm; xây dựng phòng cản xạ. Với nguồn nhân lực nhiều kinh nghiệm & được đào tạo về an toàn bức xạ; nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng; góp phần tạo dựng các công trình an toàn bức xạ phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Bên cạnh đó, chúng tôi đbiệt quan tâm đến chất lượng công trình, tư vấn & bảo hành. Đặc biệt hơn là chúng tôi hỗ trợ k.hàng về thủ tục đo đánh giá về an toàn bức xạ; cũng như hồ sơ xin giấy phép của Sở Y Tế. Rất mong được đồng hành cùng quý khách trong mọi công trình sắp tới.  

EMAIL : CNYTNAMCUONG@GMAIL.COM

FACEBOOK : CNYT NAM CƯỜNG


LIÊN HỆ : 0937.45.25.25

Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *