31 - An Phú Đông 12 - P .An Phú Đông – Q.12 – TP.HCM
CSKH : 0937 452525 - For English : +84 963 151539
cnytnamcuong@gmail.com

Thi công Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc

Thi công Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc

Thi công bệnh viện thẩm Thu Cúc. ĐC : 218 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.

Thẩm mỹ Thu Cúc là đơn vị Phẫu thuật Thẩm mỹ và Công nghệ cao; nằm trong tổng thể hệ thống gồm 10 khoa và hơn 10 chuyên khoa của BVĐK Quốc tế Thu Cúc. Kế thừa kinh nghiệm, các phương pháp làm đẹp; cũng như uy tín trong ngành thẩm mỹ từ Trung tâm Thẩm mỹ Y khoa Thu Cúc; thành lập năm1996, cơ sở thẩm mỹ y khoa đầu tiên của Hà Nội; được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đến nay, thẩm mỹ Thu Cúc đã trở thành thương hiệu uy tín hơn 20 năm.

Đối với việc mở rộng cơ sở, là một thương hiệu uy tín; Thu Cúc luôn có những bước đi chắc chắn trên cơ sở phục vụ người bệnh tốt nhất. Trong hơn 20 năm hoạt động, Thu Cúc không chỉ phục vụ những người bệnh miền Bắc; mà còn cả miền Trung, miền Nam tới làm đẹp. Đó cũng chính là lý do để Thu Cúc mở thêm cơ sở mới tại phía Nam; để mang dịch vụ tới gần người bệnh hơn. Hiện nay, đơn vị PTTM & CNC tại BVĐK Quốc tế Thu Cúc hoạt động ở cả 2 miền Bắc – Nam; với chi nhánh mới Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn báo giá công trình : 0937 452525

cs 8 – thu-cuc-clinic-quang-ninh

EMAIL : CNYTNAMCUONG@GMAIL.COM

FACEBOOK : CNYT NAM CƯỜNG

Các sản phẩm có thể quý khách quan tâm: Gạch Barite , Chì Tấm, Kính Chì, Cửa Chì, Bình Phong Chì, Vật Tư Khác, Chì lá cho lưới cá

Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *