31 - An Phú Đông 12 - P .An Phú Đông – Q.12 – TP.HCM
CSKH : 0937 452525 - For English : +84 963 151539
cnytnamcuong@gmail.com

Lắp đặt cửa thép bọc chì,cửa chì bệnh viện

Lắp đặt cửa thép bọc chì,cửa chì bệnh viện

cua chi phong y te 6

Cty Công Nghệ Y Tế Nam Cường chuyên sản xuất và thiết kế thi công cửa chì,cửa thép bọc chì,cửa inox bọc Chì,cửa chì bệnh viện dùng cho phòng cản xạ. Như phòng chụp XQuang – phòng chụp CTscaner,Phòng Xạ Trị. Đảm bảo về an toàn bức xạ,sản phẩm đã được Viện Khoa Học Và Công Nghệ kiểm định chất lượng.

  • Y học hạt nhân sử dụng máy phát tia phóng xạ gây nguy hiểm cho nhân viên y tế; bệnh nhân và môi trường. Bên cạnh những mặt tích cực của các thiết bị phát ra chất phóng xạ. Nó còn là chất phóng xạ ảnh hướng xấu đến môi trường xung quanh nếu không được kiểm soát tốt. Hoạt động trong điều kiện an toàn. Một phòng chứa thiết bị phóng xạ được thiết kế nghiêm ngặt về diện tích, chất liệu; Và đặc biệt là khả năng ngăn cản tia phóng xạ lọt ra khỏi không gian giới hạn. Trong các thiết kế được đặc biệt chú ý đó là cánh cửa bọc chì có khả năng ngăn cản tia bức xạ. Chì là sản phẩm ngăn cản tia bức xạ tốt. Chính vì tính năng này, nên nó được ứng dụng rộng rãi của phòng chứa thiết bị phóng xạ. Trong cánh cửa chì được bọc bên trong để đạt được tính thẩm mỹ; nhưng vẫn đảm bảo ngăn cản được tia phóng xạ một cách hiệu quả.

      Cửa bọc chì

   Cửa bọc chì an toàn bức xạ được thiết kế dưới dạng cửa mở quay hoặc cửa mở lùa. Có thể thiết kế thêm ô kính quan sát. Nhưng chất liệu kính phải đảm bảo tính năng ngăn cản tia phóng xạ lọt ra ngoài. Ô kính được thiết kế thông thường cao khoảng 1000mm với kích thước 800*1200mm độ dày kính 10mm. Được nhập khẩu từ Nhật Bản hoặc Trung Quốc dưới sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ.

Các sản phẩm có thể quý khách quan tâm: Gạch Barite , Chì Tấm, Kính Chì, Cửa Chì, Bình Phong Chì, Vật Tư Khác, Chì lá cho lưới cá

Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *