31 - An Phú Đông 12 - P .An Phú Đông – Q.12 – TP.HCM
CSKH : 0937 452525 - For English : +84 963 151539
cnytnamcuong@gmail.com

NHA KHOA SAN DENTIST (của ca sĩ Ngô Kiến Huy)

NHA KHOA SAN DENTIST (của ca sĩ Ngô Kiến Huy)

5B – 5C Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Là một trong những cơ sở lớn & nổi tiếng của Sài Gòn; nha khoa San Dentist là địa chỉ phòng nha đáng tin cậy; đang nổi trên mạng xã hội gần đây do ca sĩ Ngô Kiến Huy làm chủ.

Công ty Công Nghệ Y Tế NAM CƯỜNG rất vinh hạnh được hợp tác với nha khoa San dentist; góp phần tạo một phòng nha khoa đạt chuẩn phục vụ bà con thành phố HCM.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp vật tư và thi công, xây dựng phòng cản xạ. Với nguồn nhân lực có nhiều kinh nghiệm; được đào tạo qua các lớp về an toàn bức xạ; nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng; và góp phần tạo dựng các công trình an toàn bức xạ; phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Bên cạnh đó, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến chất lượng công trình thi công; tư vấn, bảo hành và sau thời gian bảo hành. Đặc biệt hơn nữa; công ty chúng tôi hỗ trợ khách hàng về thủ tục đo đánh giá về an toàn bức xạ; cũng như hồ sơ xin giấy phép của Sở Y Tế. Rất mong được đồng hành cùng quý khách trong mọi công trình sắp tới.

Sản phẩm của chúng tôi:

  • Chì Tấm Cản Xạ : Sản xuất, cung cấp thi công chì tấm hàm lượng cao; đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, đã được Viện Khoa Học Kiểm Định.
  • Độ dày 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm… (nhận đặt hàng theo yêu cầu).
  • Kích thước 500mm, 600mm, 700mm (nhận đặt hàng theo yêu cầu).
  • Cửa Chì Cản Xạ : Sản xuất và gia công lắp đặt cửa chì cản xạ đạt tiêu chuẩn về an toàn bức xạ.
  • Kính chì cản xạ : cung cấp cho các phòng x-quang y tế; thiết bị chia liều; vách bảo vệ an toàn bức xạ; các loại kích thước và bề dày theo yêu cầu (30x40cm, 40x60cm, 60x80cm, 80x120cm…).
  • Vật tư bảo vệ an toàn bức xạ : áo giáp, yếm chì, găng tay; tấm bảo vệ tuyến, kính bảo vệ mắt, máy đo bức xạ, bình phong,..
  • Gạch Barite : Sản xuất cung cấp gạch Barite cản xạ, thi công xây dựng phòng cản xạ đạt tiêu chuẩn.
  • Bột Barite : Sản xuất, cung cấp thi công trát bột Barite cản xạ cho phòng X-quang.

Khả năng cản xạ đa dạng theo yêu cầu thực tế của đối tượng cần che chắn an toàn. Cty chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp; đảm bảo tiết kiệm và hiệu quả.


Vui lòng liên hệ để yêu cầu tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết: Hotline: 0937.45.25.25

EMAIL : CNYTNAMCUONG@GMAIL.COM

FACEBOOK : CNYT NAM CƯỜNG

Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *