31 - An Phú Đông 12 - P .An Phú Đông – Q.12 – TP.HCM
CSKH : 0937 452525 - For English : +84 963 151539
cnytnamcuong@gmail.com

Phòng chụp Mammo là gì?

Phòng chụp Mammo là gì?

Mammo là từ viết tắt của Mammography; – 1 kỹ thuật chụp X quang (XQ) tuyến vú là bước tiến mới trong tầm soát ung thư vú.

Chụp XQ tuyến vú là phương pháp sử dụng chùm tia x có năng lượng thấp. Ít gây hại cho cơ thể để chiếu vào mô tuyến vú. Hiện nay, chụp x quang tuyến vú được ưu tiên sử dụng trong tầm soát ung thư vú . Và phát hiện bệnh u thư vú giai đoạn sớm và các đối tượng không có triệu chứng.

Chụp XQ vú bao gồm các góc chụp chuẩn và các góc chụp chuyên biệt. Thông thường, chụp XQ vú khiến vú bị phơi nhiễm bức xạ với liều khoảng 0.4mSv. Đây là mức liều tương đối thấp so với các phương tiện chuẩn đoán hình ảnh sử dụng bức xạ. Tuy nhiên, vẫn cần lưu ý tới sự phơi nhiễm bức xạ này; vì mô vú khá nhạy cảm với bức xạ.

CÁC BIẾN THỂ CỦA CHỤP MAMMOGRAPHY

Chụp XQ vú 3D, là phương pháp áp dụng hình ảnh 3D và chụp XQ vú. Đầu phát tia X di chuyển theo đường vòng cung; từ đó tạo ra các hình ảnh cắt lớp. Sau đó những hình ảnh này sẽ được sắp xếp lại để tạo ra hình ảnh 3 chiều. Kỹ thuật này giúp giảm thiểu hiệu ứng chồng lấp cấu trúc ở vú. Vì vậy các bất thường sẽ được làm nổi bật rõ hơn so với các cấu trúc xung quanh. Kết quả là giảm thiểu số lần chụp lại XQ vú; và các bác sĩ lâm sàng có thể phát hiện ung thư 1 cách chính xác hơn; đặc biệt là ở những bệnh nhân có mật độ tuyến vú dày.

ĐƠN VỊ NÀO HIỆN NAY THI CÔNG PHÒNG CHỤP MAMMO UY TÍN CHẤT LƯỢNG?

Hiện nay, công ty Nam Cường là 1 trong những đơn vị có uy tín; chuyên thi công phòng chì cản xạ tia X cho các đơn vị Bệnh viện, phòng khám trên cả nước. Với kinh nghiệm dày dặn và đã qua hợp tác với các bệnh viện công; cũng như phòng khám tư lớn có tiếng trên cả nước; công ty chúng tôi cam kết chất lượng đầu ra công trình; đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Liên hệ nhận tư vấn chi tiết qua zalo : 0937.45.25.25

CHÌ TẤM X QUANG

EMAIL : CNYTNAMCUONG@GMAIL.COM

FACEBOOK : CNYT NAM CƯỜNG
Contact : +84.937.45.25.25

Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *