31 - An Phú Đông 12 - P .An Phú Đông – Q.12 – TP.HCM
CSKH : 0937 452525 - For English : +84 963 151539
cnytnamcuong@gmail.com

THI CÔNG PHÒNG X-QUANG BỆNH VIỆN NGOẠI KHOA SÀI GÒN

THI CÔNG PHÒNG X-QUANG BỆNH VIỆN NGOẠI KHOA SÀI GÒN

11a đinh bộ lĩnh

Địa chỉ thuế: 11A Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Đấu thầu và thi công : công ty Nam Cường chuyên thi công phòng x quang bệnh viện.

Là đơn vị mới thành lập thuộc Công Ty TNHH Bệnh Viện Ngoại Khoa Sài Gòn. Bệnh viện sẽ sớm đi vào hoạt động để phục vụ bà con.

Cty Nam Cường chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thầu thi công của bệnh viện. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành vì sự tin tưởng của quý bệnh viện dành cho đơn vị chúng tôi.

KINH NGHIỆM
CNYT NamCường, đơn vị có kinh nghiệm trong thi công công trình an toàn bức xạ được nhiều BV lớn miền Nam lựa chọn – như : BV Chợ Rẫy, BV Chấn Thương Chỉnh Hình 1A – LTK, BV QTẾ Thu Cúc, PKĐKQT Vạn An,..

Ngoài ra, chúng tôi đã hợp tác thực hiện 1 số công trình miền Bắc như BV E, BV Bạch Mai,…

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp vật tư và thi công công trình, xây dựng phòng cản xạ. Với nguồn nhân lực nhiều kinh nghiệm & được đào tạo về an toàn bức xạ; nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng; góp phần tạo dựng các công trình an toàn bức xạ phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Bên cạnh đó, chúng tôi đbiệt quan tâm đến chất lượng công trình, tư vấn & bảo hành. Đặc biệt hơn là chúng tôi hỗ trợ k.hàng về thủ tục đo đánh giá về an toàn bức xạ; cũng như hồ sơ xin giấy phép của Sở Y Tế. Rất mong được đồng hành cùng quý khách trong mọi công trình sắp tới.  

Theo công bố của Viện Vệ sinh y tế công cộng TP.HCM, số phòng mổ và phòng hồi sức đạt tiêu chuẩn chỉ 7/33 phòng (chiếm 21,2%), phòng hồi sức không đạt tiêu chuẩn về vi sinh lên đến 78,8%. Như vậy, một khi đã nhiễm khuẩn bệnh viện, người bệnh sẽ có nhiều biến chứng và có thể mắc thêm nhiều bệnh khác, phải dùng nhiều loại kháng sinh sẽ dẫn đến tăng sự kháng thuốc của vi khuẩn, tăng chi phí điều trị, trường hợp xấu hơn có thể dẫn đến tử vong. Nguyên tắc thiết kế một chiều cũng là yếu tố đầu tiên và tiên quyết là phải đảm bảo sự vô trùng tuyệt đối.

EMAIL : CNYTNAMCUONG@GMAIL.COM

FACEBOOK : CNYT NAM CƯỜNG

Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *