31 - An Phú Đông 12 - P .An Phú Đông – Q.12 – TP.HCM
CSKH : 0937 452525 - For English : +84 963 151539
cnytnamcuong@gmail.com

THI CÔNG LẮP ĐẶT LỒNG FARADAY (RF)

THI CÔNG LẮP ĐẶT LỒNG FARADAY (RF)

Cấu trúc lồng faraday – Lồng RF

Cấu trúc lồng faraday sẽ khác nhau theo từng mô hình và quy mô cũng như mục đích sử dụng. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về lồng faraday có cấu trúc phổ biến hiện nay, nó được ứng dụng vào lĩnh vực y tế hiệu quả:

  • Lồng Faraday hay lồng RF xây dựng với tường và trần bao phủ bằng vật liệu tránh nóng. Có tính cách nhiệt và cách âm vô cùng linh hoạt bằng thạch cao.
  • Cửa sổ và cửa chính được thiết kế theo tiêu chuẩn EMI/ RFI. Với những thanh trượt có thể trượt, xoay, chống cháy và cơ chế mở đóng tự động theo yêu cầu của khách hàng.
  • Khung của lồng chắn từ hay phòng chắn từ được làm bằng gỗ hoặc bằng thép,..
  • Mô-đun sàn
  • Đèn faraday, đèn LED hoặc đèn halogen
  • Thông gió: lưu thông không khí để sưởi ấm hay làm mát.

BẠN CẦN ĐƯỢC TƯ VẤN LỒNG FARADAY – HÃY GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI

CÔNG NGHỆ Y TẾ NAM CƯỜNG là địa chỉ cung cấp và lắp đặt lồng Faraday uy tín, chất lượng. Cho phòng MRI tại Việt Nam với mức giá tốt nhất hiện nay.

Lồng RF được công ty chúng tôi lắp đặt tại nhiều bệnh viện lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với chất lượng và uy tín được đánh giá hàng đầu 

Với đội ngũ kỹ sư kĩ thuật và lắp đặt lồng RF có kinh nghiệm lâu năm trong ngành có thể tư vấn cho bạn sản phẩm bạn cần, đáp ứng các yêu cầu sử dụng.

Cam kết lắp đặt lồng RF một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, có kỹ năng giải quyết mọi sự cố bất ngờ. CÔNG NGHỆ Y TẾ NAM CƯỜNG hỗ trợ quý khách hàng tận tâm và nhiệt tình nhất mỗi khi có nhu cầu.

Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *