31 - An Phú Đông 12 - P .An Phú Đông – Q.12 – TP.HCM
CSKH : 0937 452525 - For English : +84 963 151539
cnytnamcuong@gmail.com

Tìm hiểu về chụp MRI

Tìm hiểu về chụp MRI

MRI (chụp cộng hưởng từ); là một trong những p/p chẩn đoán hình ảnh cận lâm sàng hiện đại và hiệu quả nhất; mang đến hình ảnh rõ nét và chính xác tình hình bệnh. Chụp MRI giúp chẩn đoán nhiều bệnh lý hiệu quả hơn các phương pháp cận lâm sàng khác.

chụp bằng phương pháp Mri

     Hiện nay, chụp MRI đã không còn quá xa lạ đối với mỗi người, các cơ sở y tế, bệnh viên để đầu tư thi công phòng chức năng MRI để phục vụ cho mục đích khám chữa bệnh.

Chụp MRI

Là một kỹ thuật tạo hình cắt lớp dùng sóng từ trường và sóng radio. Khi các nguyên tử hydrogen trong cơ thể dưới tác động của từ trường và sóng radio; hấp thụ và phóng thích năng lượng RF. Quá trình phóng thích này được máy thu nhận, xử lý và chuyển thành các tín hiệu hình ảnh.

     Hình ảnh chụp MRI có độ tương phản cao; sắc nét và rõ ràng, chi tiết, giải phẫu tốt và có khả năng tái tạo 3D; giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh lý của bệnh nhân. Trong nhiều trường hợp; hiệu quả chẩn đoán của chụp mri tốt hơn rất nhiều so với siêu âm; chụp X-quang hay chụp cắt lớp vi tính.

Bên cạnh đó chụp MRI không sử dụng tia xạ, rất an toàn; vì vậy được các giáo sư, bác sĩ đánh giá cao trong chỉ định chụp và chẩn đoán bệnh.

Về chúng tôi

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn; thiết kế, thi công xây dựng các phòng chức năng ở bệnh viện; như là phòng MRI, phòng mổ, phòng X-quang, CT.. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công phòng chức năng; đúng kỹ thuật với giá thành thi công không đâu rẻ hơn.

     Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công xây dựng phòng chức năng cho nhiều đơn vị bệnh viện  khác nhau. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ khách hàng.

     Với sứ mệnh cung cấp giải pháp, tư vấn thiết kế, thi công phòng chức năng MRI đúng tiêu chuẩn với chất lượng tuyệt đối mà giá cả hợp lý góp phần giúp đỡ các chủ đầu tư xây dựng công trình hoàn hảo.

Các sản phẩm có thể quý khách quan tâm: Gạch Barite , Chì Tấm, Kính Chì, Cửa Chì, Bình Phong Chì, Vật Tư Khác, Chì lá cho lưới cá

Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *