31 - An Phú Đông 12 - P .An Phú Đông – Q.12 – TP.HCM
CSKH : 0937 452525 - For English : +84 963 151539
cnytnamcuong@gmail.com

Xe X-Quang Lưu Động

Xe X-Quang Lưu Động

Với nhu cầu xã hội ngày càng tăng. Thì sự linh hoạt, nhanh chóng, tiện lợi đang là xu thế hàng đầu hiện nay. Từ đó Xe X-quang Di Động ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chụp và khám bệnh tại nhà, tại công ty đang tăng cao thích hợp với điều kiện đi lại không thuận tiện cho bệnh nhân, phù hợp cho nhu cầu khám bệnh cho công nhân và nhân viên với số lượng lớn, giảm tải cho nhân viên và việc đi lại của cán bộ công nhân viên tại các xí nghiệp và các khu công nghiệp.

xe x-quang di động

Toàn bộ hệ thống phòng chụp được thiết kế trên xe tải, đảm bảo di chuyển linh hoạt theo yêu cầu cho các hoạt động khám ngoại viện. Thùng xe được thiết kế vách chì hiện đại, nó bao gồm một phòng chụp X quang và phòng điều hành. Một không gian vừa đủ để khách hàng và nhân viên cảm thấy thoải mái.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CÔNG NGHỆ Y TẾ NAM CƯỜNG

Địa chỉ: 31 An Phú Đông 12, F. An Phú Đông, Q.12, Tp, Hồ Chí Minh.
Email: cnytnamcuong@gmail.com
Điện thoại: 0937 45 25 25

Công ty Công Nghệ Y Tế Nam Cường. Chuyên sản xuất, cung cấp vật tư và thi công, xây dựng phòng cản xạ. Với nguồn nhân lực có nhiều kinh nghiệm. Được đào tạo qua các lớp về an toàn bức xạ. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và góp phần tạo dựng các công trình an toàn bức xạ phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Bên cạnh đó, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến chất lượng công trình; Cũng như công tác tư vấn, bảo hành sau hoàn thiện. Đặc biệt hơn nữa, công ty chúng tôi hỗ trợ khách hàng về thủ tục đo đánh giá về an toàn bức xạ, hồ sơ xin giấy phép của Sở Y Tế. Rất mong được đồng hành cùng quý khách trong mọi công trình sắp tới.  

FACEBOOK : CNYT NAM CƯỜNG

Các sản phẩm có thể quý khách quan tâm: Gạch Barite , Chì Tấm, Kính Chì, Cửa Chì, Bình Phong Chì, Vật Tư Khác, Chì lá cho lưới cá

Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *