31 - An Phú Đông 12 - P .An Phú Đông – Q.12 – TP.HCM
CSKH : 0937 452525 - For English : +84 963 151539
cnytnamcuong@gmail.com

THI CÔNG CÔNG TRÌNH BV CHỢ RẪY

THI CÔNG CÔNG TRÌNH BV CHỢ RẪY

BVCR

Bệnh viện Chợ Rẫy (BVCR) được thành lập từ năm 1900. Đến nay, BVCR là một trong những bệnh viện lớn ở miền Nam. Cũng như một trong những bệnh viện uy tín nhất nước.

Hiện diện các khu nhà nhiều tầng: khu nhà 11 tầng, khu nhà Trung tâm Ung bướu Chợ Rẫy…. Thế mạnh tại BVCR là sự kết hợp giữa các khoa; mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc chẩn đoán điều trị bệnh. BVCR luôn theo mục tiêu hiện đại hóa quy trình kỹ thuật y khoa; nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và phong cách giao tiếp; BVCR là nơi mà tất cả các bệnh nhân luôn đặt niềm tin tuyệt đối.

bv chợ rẫy


Vì thế, sự tin tưởng của quý bệnh viện dành cho công ty chúng tôi là rất đáng trân trọng; nhằm đảm bảo sức khỏe con người. Cty chúng tôi rất hân hạnh hợp tác với quý bệnh viện, góp phần đảm bảo an toàn cho đội ngũ bác sĩ nơi đây.

KINH NGHIỆM
CNYT NamCường, đơn vị có kinh nghiệm trong thi công công trình an toàn bức xạ được nhiều BV lớn miền Nam lựa chọn – như : BV Chợ Rẫy, BV Chấn Thương Chỉnh Hình 1A – LTK, BV QTẾ Thu Cúc, PKĐKQT Vạn An,..

Ngoài ra, chúng tôi đã hợp tác thực hiện 1 số công trình miền Bắc như BV E, BV Bạch Mai,…

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp vật tư và thi công công trình, xây dựng phòng cản xạ. Với nguồn nhân lực nhiều kinh nghiệm & được đào tạo về an toàn bức xạ; nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng; góp phần tạo dựng các công trình an toàn bức xạ phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Bên cạnh đó, chúng tôi đbiệt quan tâm đến chất lượng công trình, tư vấn & bảo hành. Đặc biệt hơn là chúng tôi hỗ trợ k.hàng về thủ tục đo đánh giá về an toàn bức xạ; cũng như hồ sơ xin giấy phép của Sở Y Tế. Rất mong được đồng hành cùng quý khách trong mọi công trình sắp tới.  

EMAIL : CNYTNAMCUONG@GMAIL.COM

FACEBOOK : CNYT NAM CƯỜNG


LIÊN HỆ : 0937.45.25.25

Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *