31 - An Phú Đông 12 - P .An Phú Đông – Q.12 – TP.HCM
CSKH : 0937 452525 - For English : +84 963 151539
cnytnamcuong@gmail.com

Bột Brite cản xạ giá tốt

Bột Brite cản xạ giá tốt

Bột Brite cản xạ là một trong những loại quặng hoàn toàn tự nhiên quặng barite có ở rất nhiều nơi trên các tỉnh thành khắp cả nước ta những mỏ Thái nguyên,Bắc Giang,Tuyên quang,Yên Bái,Nghệ An … có chất lượng Bột Brite cản xạ có hàm lượng cao đã được công ty chúng  đã tuyển chọn sàng  lọc gia công nghiền đóng gói kiểm nghiệm kỹ lưỡng. và mẫu barite cản xạ đã được kiểm định của viện mỏ luyện kim đạt yêu cầu dùng cho phòng xquang cản xạ và xuất khẩu. Quý khách đến với chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm .cung cấp số lượng không hạn chế 50 tấn / ngày.

Bột Barite cả xạ cho phòng Xquang – CTsaner được công ty chúng tôi phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng khi mua bột barit cản xạ của chúng tôi được kèm theo phiếu kiểm định, hướng dẫn thi công, hỗ trợ vận chuyển, kiểm định, hồ sơ cấp phép.

Quý khách hàng, quý bác sĩ đến với công ty chúng tôi sẽ được tư vấn hiệu quả nhất giá thành tốt nhất đảm bảo tuyệt đối an toàn bức xạ.

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá trực tiếp : 0937 45 25 25

FACEBOOK : CNYT NAM CƯỜNG

Các sản phẩm có thể quý khách quan tâm: Gạch Barite , Chì Tấm, Kính Chì, Cửa Chì, Bình Phong Chì, Vật Tư Khác, Chì lá cho lưới cá

Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *