31 - An Phú Đông 12 - P .An Phú Đông – Q.12 – TP.HCM
CSKH : 0937 452525 - For English : +84 963 151539
cnytnamcuong@gmail.com

ỐP CHÌ PHÒNG CHỤP X-QUANG NHA KHOA VẠN PHÚC

ỐP CHÌ PHÒNG CHỤP X-QUANG NHA KHOA VẠN PHÚC

Điạ chỉ: Khu dân cư Vạn Phúc – TP Thủ Đức – Ốp chì phòng chụp x quang

Liên hệ tư vấn thi công phòng chụp x-quang số : 0937 452525

1.Tổng quan về tia X và chụp X quang

 Tia X là một dạng bức xạ điện từ và được xem là có nguy cơ gây ra ung thư. Tuy nhiên, những mặt lợi tích cực mà tia X mang đến vượt xa mọi rủi ro tiêu cực tiềm ẩn. Trong đó, chụp X-quang là ứng dụng chẩn đoán hình ảnh quan trọng được ngành y tế trên toàn cầu sử dụng hơn 100 năm qua. Nhờ đó đã cứu sống rất nhiều bệnh nhân và đóng vai trò then chốt trong hàng loạt các khám phá quan trọng về y học.

Để tạo ra hình ảnh X quang. Một phần hoặc toàn bộ cơ thể bệnh nhân sẽ được đưa vào máy và phát tia X. Canxi có trong xương với số lượng nguyên tử cao đã hấp thụ các tia X. Và tạo ra hình ảnh màu trắng trên kết quả thu được. Những vấn đề bất thường trong cơ thể với tỷ lệ hấp thụ tia X đặc biệt. Sẽ được thể hiện bằng các mức độ trắng đen khác nhau.

2. Cách Để Ngăn Tia X Khi Chụp Chiếu XQuang Hoặc CTscaner.

Đối với máy chụp XQuang và Chụp CTscaner cần được xây dựng có diện tích đúng theo với tiêu chuẩn của bộ y tế. Xem tại:Quy Định Diện Tích Phòng Cản Xạ. Vật tư dùng để xây dựng phòng cản xạ như Gạch Barite, Bột Barite, Chì Tấm, Kính Chì, Cửa Chì. Vật tư phải luôn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn bức xạ tuyệt đối 100% { Viện Khoa Học Kiểm Định }và có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm phải được công ty có uy tín trên thị trường và đã từng cung cấp, cũng như thi công các bệnh viện  lớn trong cả nước.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ THI CÔNG : 0937452525 Cường.

Các sản phẩm có thể quý khách quan tâm: Gạch Barite , Chì Tấm, Kính Chì, Cửa Chì, Bình Phong Chì, Vật Tư Khác, Chì lá cho lưới cá , thi công phòng loãng xương

EMAIL : CNYTNAMCUONG@GMAIL.COM

FACEBOOK : CNYT NAM CƯỜNG

Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *