31 - An Phú Đông 12 - P .An Phú Đông – Q.12 – TP.HCM
CSKH : 0937 452525 - For English : +84 963 151539
cnytnamcuong@gmail.com

Hướng Dẫn Xây Gạch Barite Cho Phòng XQuang

Hướng Dẫn Xây Gạch Barite Cho Phòng XQuang

Thi công xây dựng phòng XQuang và Phòng CITI việc chọn vật tư rất quang trong. Và cách thi công sao cho đúng kỹ thuật cũng là điều mà các nhà đầu tư quân tâm. Trong đó chất liệu thi công gạch barite là lựa chọn hàng đầu.

Để thi công đúng kỹ thuật 

– Thứ nhất : Người thợ phải là thợ chuyên xây dựng phòng XQuang và Phòng CITI; Am hiểu được nguyên lý hoạt động của máy khi phát tia X-RAY như thế nào. Hoặc phải có kỹ thuật bên bán vật tư đến hướng dẫn chi tiết.

– Thứ hai : Trộn vữa Barite để xây gạch Barite với tỉ lệ 4 bột barite 1 xi-măng và cát { 4+1 }; trộn lúc khô thật đều sau đấy cho nước vừa phải trộn đến khi nào vữa thất dẻo.

– Thứ ba : Gạch barite xây theo chiều viên gạch dựng nghiêng và các mạch gắn kết  viên gạch với nhau bằng vữa barite phải thất kín.

– Thứ Tư : Sau khi xây xong; để gạch Barite có tuổi thọ cao cần phải trát một lớp xi-măng và cát; hoăc ốp gạch men bên ngoài.

Thi công gạch barite. Gạch Barite Là sản phẩm được dùng để che chắn bức xạ trong y tế – công nghiệp. Sử dụng xây dựng phòng Xquang đảm bảo an toàn bức xạ, che chắn phóng xạ cho phòng CTscaner, phòng tán sỏi, phòng can thiệp mạch, phòng chứa nguồn phóng xạ, phòng thí nghiệm test mẫu….

• Bảo đảm an toàn bức xạ tuyệt đối.
• Dễ thi công xây dựng, thời gian thi công nhanh.
• Chi phí rẻ hơn so với thi công chì tấm.
• Có độ bền cao không có hiện tượng nứt nẻ hay bong tróc.

EMAIL : CNYTNAMCUONG@GMAIL.COM

FACEBOOK : CNYT NAM CƯỜNG

Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *