31 - An Phú Đông 12 - P .An Phú Đông – Q.12 – TP.HCM
CSKH : 0937 452525 - For English : +84 963 151539
cnytnamcuong@gmail.com

THI CÔNG PHÒNG XQUANG NHA KHOA

THI CÔNG PHÒNG XQUANG NHA KHOA

Mỗi năm đến dịp tết thì nhu cầu mua sắm, làm đẹp càng tăng cao. Và cái nhìn đầu tiên để đánh giá một người đẹp đó chính là nụ cười của họ. Cũng chính vì thế mà hiện nay, các phòng khám nha khoa phát triển mạnh mẽ. Phòng khám tốt phải có bác sĩ chuyên môn cao & trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Trong đó, công nghệ chụp X quang răng là một phần quan trọng; không thể thiếu trong chẩn đoán điều trị & làm đẹp răng.

Công ty chúng tôi đã hợp tác, thi công rất nhiều địa chỉ phòng nha uy tín địa bàn tp Hcm như Nha khoa Paris, Nha khoa San Dentist,..

Nha khoa San Dentist ( của ca sĩ Ngô Kiến Huy)

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp vật tư và thi công; xây dựng phòng cản xạ trong chụp X quang răng. Với nguồn nhân lực có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo qua các lớp về an toàn bức xạ; nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng; và góp phần tạo dựng các công trình an toàn bức xạ; phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi đặc biệt quan tâm đến chất lượng công trình thi công; tư vấn, bảo hành và sau thời gian bảo hành. Công ty chúng tôi hỗ trợ khách hàng về thủ tục đo đánh giá về an toàn bức xạ; cũng như hồ sơ xin giấy phép của Sở Y Tế. Rất mong được đồng hành cùng quý khách trong mọi công trình sắp tới.

Email : cnytnamcuong@gmail.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI QUA FACEBOOK, YOUTUBE

Các sản phẩm có thể quý khách quan tâm: Gạch Barite , Chì Tấm, Kính Chì, Cửa Chì, Bình Phong Chì, Vật Tư Khác, Chì lá cho lưới cá

LIÊN HỆ : 0937 45 25 25

Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *